ทางการ!เลสเตอร์เปิดตัวชุดเยือนใหม่แดงล้วน

สาวก “จิ้งจอกสยาม” หาจับจองที่ร้านค้าของสโมสรได้แล้ว สำหรับเสื้อชุดเยือนที่ เลสเตอร์ เตรียมสวมลงตะบันแข้งในซีซั่นหน้า เน้นแดงโดดเด่นทั้งชุด ขณะที่ เวส มอร์แกน กัปตันทีม ที่รับเกียรติเป็นนายแบบ ชมดีไซล์เยี่ยม มั่นใจแฟนบอลชอบแน่นอน

เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวชุดเยือนอย่างเป็นทางการ ที่เตรียมสวมลงสนามในฤดูกาล 2016-17 ซึ่งออกแบบโดย พูม่า บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬายักษ์ใหญ่สัญชาติเยอรมัน ออกมาให้แฟนบอลได้เห็นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา

สำหรับชุดเยือนของ “จิ้งจอกสยาม” ครั้งนี้ เน้นโทนสีแดงทั้งชุดคล้ายกับเสื้อชุด 3 ที่สวมลงสนามเมื่อฤดูกาล 2014-15 ขณะที่ เวส มอร์แกน ปราการหลังกัปตันทีม ซึ่งรับบทนายแบบสวมโชว์ กล่าวว่า “เสื้อดูน่าทึ่ง มันเป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมซึ่งผมมั่นใจว่าแฟนบอลจะชอบมันแน่นอน เมื่อคุณอยู่ระหว่างเดินทางไปเล่นเกมเยือน และเห็นแฟนบอลพร้อมใจใส่เสื้อสีเดียวกัน มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม มันรู้สึกเหมือนเรายืนรวมอยู่ในนั้นด้วยกัน”

holiday palace ทั้งนี้เสื้อเยือนแบบใหม่นี้ วางจำหน่ายที่ร้านค้าของสโมสรที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แล้วในวันจันทร์นี้ โดยเสื้อสำหรับผู้ใหญ่ขายในราคา 50 ปอนด์ (ประมาณ 2,450 บาท) และ 35 ปอนด์ (ประมาณ 1,715 บาท) สำหรับเด็ก

Read related content at ทางการ!เลสเตอร์เปิดตัวชุดเยือนใหม่แดงล้วน.