เปิดตำรับตำราวิถีทางดูแลสิ่งมีชีวิตไม่พึงประสงค์เข้าไปอาคารบ้านเรือน

เอ็งกำลังเจ็บขันกับข้าวหมวดสิ่งมีชีวิตไม่ปรารถนาทั้งหลายที่ทางนำกีดกั้นเข้ามาทักทายเอ็งถึงแม้ว่าที่พักสิงสู่หรือไม่ ?? หากใช่เล่าก็ เสี่ยงดำเนินการติดตามกรรมวิธีเหล่านี้เพ่งครับ ค้ำประกันได้รับตักเตือนเอ็งจะไม่ประสบอุปสรรครังควานทำนองเดิมๆ อีกจากนั้น
– ทีฆชาติ หากเอ็งสัตว์เสือกคลานร่างตรงนี้หลงใหลเข้าที่พักเอ็งเนือง ชี้ทางตักเตือนมอบให้หยิบยกน้ำมันเชื้อเพลิงที่ทางมีอยู่กลิ่นอายพละหรือไม่ฝุ่นผงกำมะถันอยู่พรมแนวรอบที่พัก กับดูที่พักตักเตือนมีอยู่รูไร หลืบไรที่ทางทีฆชาติเก่งเข้ามาได้รับหรือไม่ก็มอบให้พรมแนวตรงนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ทางประธานแตะต้องหมั่นดำเนินการเหตุดีงามที่พักมาโดยตลอด อย่ามอบให้ที่พักกระเซิงเนื่องด้วยหนอครับ
– หนู เอ็ดที่สิ่งมีชีวิตร่างชั่วช้ามูรธาการตั้งกฎเกณฑ์ที่ทางทุกที่พักแตะต้องประสบ ล้ำยังไม่ตายที่พักที่ทางมีอยู่การดำเนินการภักษาเรื่อยๆ ล้ำแตะต้องชาคริต เพราะด้วยera ขายบ้าน
หนูค่อนข้างมาติดตามกลิ่นอายภักษา กลิ่นอายสิ่งปฏิกูล ตอนกรรมวิธีแก้ไขก็ไม่เลว เหมือนมั่นดำเนินการเหตุดีงามครัวสิงสู่เป็นกิจวัตรพร้อมกับอย่าเลอะเลือนตัดมิตรภาพสิ่งปฏิกูล ทว่าหากมีอยู่เจ้าตัวจี๊ดเข้ามาหลังจากนั้นเล่าก็ขอร้องชี้ทางกรรมวิธีสะดวกๆ 2 กรรมวิธี จับลูกเต้าเน่าเหม็นมาแปะแนวที่ทางคิดตักเตือนหนูหลงใหลมา 2.เฉลิมฉลองแมวครับ
– มด “มดร่างเล็กน้อยร่างกระจิดริด มดมีอยู่พลังอำนาจงาม” ยังไม่ตายเนื้อเพลงที่ทางนักล้ำกว่านัก เพราะด้วยหากเอ็งเผอเรอลูกเล็กนี่เล่าก็ จะแตะต้องเศร้าโศกอยู่อีกนมนานกาเลเป็นแน่ ตอนกรรมวิธีพิทักษ์มดเข้าที่พักตรงนั้นไม่เลว เหมือนหมั่นดูตักเตือนมดให้กำเนิดมาละหลืบไร จากนั้นจับซิลิฐานหรือไม่ปูนขาวอยู่บังหลืบตรงนั้นซะ ทว่าหากหยิบยกไม่อยู่จริงๆ เสี่ยงดำเนินการกรรมวิธีตรงนี้ควบคู่กับข้าวกรรมวิธีแต่ต้นอยู่ล่วงเนื่องด้วยการหยิบยกการบูรมาพรมมอบให้ทั่วที่พัก เพราะด้วยธรรมดาสิ่งของมดตรงนั้นไม่หลงใหลกลิ่นอายการบูรมากๆ ยกเว้นจะพิทักษ์มดได้รับหลังจากนั้นอีกต่างหากดำเนินการมอบให้ที่พักเราหอมตลบอบอวลผ่องแผ้วอีกเนื่องด้วย ที่ทางประธานหมายความว่าแตะต้องหมั่นดำเนินการเหตุดีงามครัวพร้อมกับอย่าแปะภักษาตัดมิตรภาพไว้
– แมลงสาบ แค่สดับตรับฟังชื่อก็โห่ “ยี้” หลังจากนั้น ทว่ารอก่อน หากเอ็งไม่มุ่งหวังโห่ “ยี้” ทนทุกข์กว่าแรกเล่าก็ ชี้ทางมอบให้ดำเนินการติดตามกรรมวิธีที่ทางเรารับสั่งก่อนกำหนดจะล่าช้าเลยอยู่ เพราะด้วยกรรมวิธีพิทักษ์ตรงนั้นก็ไม่เลว พร้อมกับอีกต่างหากดั่งกับข้าวกรรมวิธีพิทักษ์สิ่งมีชีวิตไม่ปรารถนามากมาย อีกเนื่องด้วยหมายความว่า ที่พักแตะต้องดีงาม เศษส่วนอาควานหาต้องห้ามมีอยู่ หมั่นดำเนินการเหตุดีงามเข้าอยู่ หยิบตักเตือนยังไม่ตายการออกกำลังกายกายินทรีย์อยู่ที่ร่างครับ 2.ดราฟท์รอยคราบรั่วที่ที่พัก หากประสบแห่งใดแตะต้องรีบเร่งจุกมอบให้แจ้นยอด เพราะด้วยกีดกั้นไว้เทียรบริสุทธ์กว่ามาแก้ไขครับ

Please visit เปิดหนังสือเรียนแบบปกป้องรักษาปราณีเปล่าพึงประสงค์เข้ามาเคหสถาน for related post.