ประดับประดาบ้านจัดฮวงจุ้ย 4 ห้องง่ายๆ ในบ้านช่อง

ไอเดียจัดเสริมแต่งบ้าน มาชวนคนรักบ้านแปลงบ้าน จัดแปลงบ้านตามหลักฮวงจุ้ยแบบมีเหตุผลหรือวิทยาศาสตร์รองรับให้สามารถนำไปดัดแปลงในการแปลงบ้านคุณกันได้ง่ายๆ บ้านสวย เฮงๆ อยู่สบายแบบมีเหตุผลที่มาที่ไป
นายหน้าขายที่ดิน

จัดเสริมแต่งห้องนอนด้วยภาพแปลงบ้าน ภาพแขวนผนังสบายตา ตามฮวงจุ้ยเป็นการใช้เเพื่อชำระพลังปะทะ สำหรับสามารถช่วยลดทอนพื้นที่โล่งให้ความรู้สึกเครียดจากผนัง ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้อบอุ่น เป็นจุดหยุดพักสายตา ให้ความสวยงามและมีแบบในห้องนอน

เฟอร์นิเจอร์ เช่น โต๊ะข้างเตียงต้องไม่มีเหลี่ยมมุมเพื่อสามารส่งพลังให้ไหลเวียน ตามเกณฑ์เหตุผลในการใช้งานคนเรามักจะสลึมสลือเวลาลุกจากเตียงนอน หากโต๊ะ ตู้เตียง มีเหลี่ยมมุม จะสามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บตัวได้หากไม่มีเหลี่ยมมุมจะไม่เป็นอันตรายกว่าโต๊ะที่มี ตามเกณฑ์ฮวงจุ้ยใช้โคมไฟเสริมแต่งจะช่วยให้ชีวิตสว่างไสวกระจ่างชัด หากมีโคมไฟตั้งหัวเตียงมีความสว่างกำลังดี สามารถใช้อ่านหนังสือก่อนนอน เมื่อกลางคืนตื่นเข้าสุขาก็มีแสงสว่างไม่ต้องกลัวเดินสะดุด เพียงเปิดไฟหัวเตียง

สำหรับตำแหน่งด้านหัวนอนหรือเหนือหัวหากมีของค้ำจะไม่เจริญ ตามเกณฑ์เหตุผล คือ ถ้าด้านหัวนอนหรือเหนือหัวมีของแขวน ค้ำศีรษะ จะทำให้คนที่นอนเกิดความเครียดได้โดยไม่รู้ตัว เช่น กลัวสิ่งของตกหล่นร่วงลงมาเวลานอนหากไม่ระวังให้ดี

For more article, please visit ประดับประดาบ้านจัดฮวงจุ้ย 4 ห้องง่ายๆ ในบ้าน.