เสียดาย!แฟนแทงจิ้งจอกแชมป์แต่ชิงขึ้นเงินเกมแรก

หากรู้อนาคตล่วงหน้าคงไม่ทำแบบนี้แน่ บ่อนถูกกฎหมายในอังกฤษเผยมีนักเสี่ยงโชคหนุ่มรายหนึ่ง วางเดิมพัน 50 ปอนด์ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ไปครองในอัตรา 5,000-1 แต่ไม่รู้เป็นเพราะไม่อยากลุ้นแบบยาวๆ หรือเปล่า ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจขึ้นเงินทันทีที่ “จิ้งจอกสยาม” เก็บชัยในนัดเปิดสนาม โดยได้ไปเพียง 45 ปอนด์เท่านั้น

นักเสี่ยงโชครายหนึ่ง คงเสียดายมากแน่ๆ เมื่อเคยลงเงิน 50 ปอนด์ (ประมาณ 2,450 บาท) เดิมพันก่อนเปิดฤดูกาลนี้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในอัตรา 5,000-1 (แทง 1 จ่าย 5,000 ไม่รวมทุน) แต่เจ้าตัวกลับถอนเงินโดยยอมรับเงินคืนเพียง 45 ปอนด์ (ประมาณ 2,205 บาท) หลังผ่านไปแค่เกมแรกของซีซั่นเท่านั้น ทั้งที่ “จิ้งจอกสยาม” เก็บชัยชนะได้ตั้งแต่นัดเปิดสนาม จากรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา

แล็ดโบรกส์ บริษัทรับพนันถูกกฎหมายของอังกฤษ เผยว่า นักเสี่ยงโชคคนดังกล่าวมาวางเดิมพันว่า เลสเตอร์ จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2015 โดยให้หลัง 3 วันที่ทีมของ เคลาดิโอ รานิเอรี่ เปิด คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 4-2 เจ้าตัวก็ขอรับเงินรางวัล 45 ปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าที่ลงทุน 5 ปอนด์ทันที ทั้งที่หากใจแข็งปล่อยทิ้งไว้ จะได้เงินรางวัลมหาศาลถึง 250,000 ปอนด์ (ประมาณ 12.25 ล้านบาท) เลยทีเดียว แถม เลสเตอร์ เองก็โชว์ฟอร์มร้อนแรงด้วยการไม่แพ้ใครเลยใน 8 นัดแรกของซีซั่นด้วย

holiday palace เข้าไม่ได้ อเล็กซ์ โดโนฮู โฆษกของ แล็ดโบรกส์ กล่าวว่า “นี่คงเป็นการตัดสินใจถอนเงินที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์เป็นแน่ จากอัตราเดิมที่จะได้รับเต็มๆ คือ 5,000-1 และยิ่งสมดุลมากขึ้นเมื่อผ่านมาครึ่งซีซั่น แต่เราก็สงสัยว่าเขาคงไม่ชอบที่ทีมชนะ 4-2 ในเกมเปิดสนามก็เป็นได้”

Please visit เสียดาย!แฟนแทงจิ้งจอกแชมป์แต่ชิงขึ้นเงินเกมแรก for more article.